PHÒNG NGỦ

PHÒNG NGỦ

PHÒNG NGỦ TRUYỀN THỐNG QUẬN 7

PHÒNG NGỦ TRUYỀN THỐNG QUẬN 7

Ngày đăng: 13/05/2023 03:15 PM

Thiết kế phòng ngủ phù hợp với tiêu chuẩn của gia chủ sẽ tạo nên không gian nghỉ ngơi lý tưởng. Giúp chủ nhân căn phòng cảm thấy thoải mái, thư giãn và đi sâu vào giấc ngủ sau những giờ làm việc mệt mỏi. Mẫu thiết kế phòng ngủ được An Duy Construcion giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc chủ đạo, nội thất trong phòng sao cho đảm bảo kết hợp hài hòa mà vẫn đầy đủ công năng, giúp bạn có những giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc và học tập. Cùng chúng tôi tham khảo những thông tin và mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp nhất trong bài viết này nhé!
Xem chi tiết

PHÒNG NGỦ PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

PHÒNG NGỦ PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

Ngày đăng: 26/04/2023 11:42 AM

Thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển bao hàm sự quyến rũ của các thời đại đã qua đồng thời mang đến một thiên đường của sự sang trọng và thoải mái vượt thời gian. Ý tưởng thiết kế này gói gọn tính thẩm mỹ tinh tế, các chi tiết phức tạp và cảm giác ấm áp biến phòng ngủ thành nơi ẩn dật của sự sang trọng tinh tế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào các yếu tố chính của thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển, hướng dẫn bạn tạo ra một không gian toát lên nét duyên dáng truyền thống và vẻ đẹp trường tồn.
Xem chi tiết

PHÒNG NGỦ TRUYỀN THỐNG QUẬN 9

PHÒNG NGỦ TRUYỀN THỐNG QUẬN 9

Ngày đăng: 13/05/2023 03:34 PM

Mẫu thiết kế phòng ngủ được An Duy Construcion giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc chủ đạo, nội thất trong phòng sao cho đảm bảo kết hợp hài hòa mà vẫn đầy đủ công năng, giúp bạn có những giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc và học tập. Cùng chúng tôi tham khảo những thông tin và mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp nhất trong bài viết này nhé!
Xem chi tiết

PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI TẠI ĐỒNG NAI

PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI TẠI ĐỒNG NAI

Ngày đăng: 26/04/2023 11:18 AM

Thiết kế nội thất phòng ngủ vẫn luôn nhận được sự quan tâm của các gia chủ bởi vì đây chính là không gian riêng được yêu thích nhất trong mỗi ngôi nhà. Nếu như phòng khách là không gian sinh hoạt chung cần được thiết kế sao cho hài hòa và phù hợp với tất cả mọi thành viên thì phòng ngủ là nơi bạn có thể tự do thể hiện cá tính của bản thân, dù kích thước lớn hay nhỏ thì cũng cần mang dấu ấn cá nhân của từng thành viên trong nhà. Cùng An Duy xem qua những công trình xây dựng phòng ngủ với chi phí tiết kiệm nhất.
Xem chi tiết
0
Zalo
Hotline